Acen Store – Cửa Hàng Điện Thoại Giá Rẻ, Chất Lượng Tại Ninh Thuận

Đôi nét về Acen Store

Thị trường điện thoại hay phụ kiện tại Ninh Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung đang ngày càng trở nên sôi nổi và khốc liệt, đặc biệt là các sản phẩm của Apple. Chỉ cần tìm kiếm trên công cụ google thì sẽ ra hàng loạt website cũng như cửa hàng bán các sản phẩm Apple tại Ninh Thuận. Tuy nhiên, mua điện thoại ở đâu uy tín và giá rẻ nhất? Sau đây, chúng tôi xin mời bạn tìm hiểu về Acen Store Online – Cửa hàng điện thoại, laptop và phụ kiện công nghệ uy tín tại Ninh Thuận.

Vị trí cửa hàng Acen Store

Acen Store có nhiều năm kinh nghiệm mua bán điện thoại di động, laptop và phụ kiện. Các tín đồ công nghệ ở Ninh Thuận chắc hẳn đã không còn xa lạ với cửa hàng này bởi đây là một trong số ít các của hàng uy tín, chất lượng tại Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. Sau thời gian hình thành và phát triển, Acen Store ngày càng hoạt động ổn định hơn có tiềm năng sẽ phát triển hơn trong thời gian tới.

Trong thị trường điện thoại hay laptop Apple ở Ninh Thuận hiện nay, Acen Store là cái tên mang tới cho khách hàng sự tín nhiệm tuyệt đồi. Những ai đã chọn mua sản phẩm ở đây đều hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm, mà còn là đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phong cách phục vụ tận tình và đặc biệt là mức giá vô cùng phải chăng. Đây cũng là chiến lược trong khâu thu hút khách hàng của Acen, bán sản phẩm với chất lượng luôn đảm bảo với mức giá phải chăng nhất, chính chất lượng sản phẩm ở đây cùng với chế độ hậu mãi hấp dẫn đã làm nên sự khác biệt của Acen Store với các cửa hàng điện thoại khác tại Ninh Thuận.

Acen Store là một trong những cửa hàng điện thoại uy tín tại Ninh Thuận

Cam kết

Acen Store luôn cam kết về chất lượng của từng sản phẩm bán ra đều là nguyên bản, đảm bảo 100% về chất lượng. Cửa hàng cam kết không bán hàng dựng, dỏm, đã qua sửa chữa. Với mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, Acen Store rất kỹ lưỡng trong việc kiểm tra chất lượng, nguồn gốc của máy. Ở đây sẽ cung cấp đầy đủ, minh bạch cho khách hàng về tình trạng của máy.
Ngoài ra, một điều quan trọng không kém đó chính là chế độ hậu mãi tại Acen Store chính là sự khác biệt so với các của hàng ở Ninh Thuận, tạo cho khách hàng sự thoải mái cũng như sự tin tưởng tuyệt đối. Khi đến với Acen Store, bạn sẽ được tư vấn tận tình và miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời máy.
“Chất lượng dịch vụ đi kèm với giá cả hợp lý” luôn là phương châm mà Acen Store hướng đến để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Acen Store sẽ là nơi mua các sản phẩm của Apple đáng tin cậy tại Ninh Thuận.

*Chi tiết liên hệ:

Fanpage: Acen Store Online

website: Acenstore.com
SĐT: 08345 92928 – 08998 96383
Địa chỉ: 184A- Trần Phú, Phan Rang, Ninh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *