Câu hỏi thường gặp

Chạy quảng cáo có chắc chắn ra đơn không?

Điều này phụ thuộc rất lớn vào sản phẩm của bạn, cách chốt sale và cách xử lý đơn hàng của bạn. Quảng cáo Online AZ cam kết sẽ target đúng đối tượng khách hàng, tối ưu hóa quảng cáo để đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn muốn tư vấn về cách chốt sale, quy trình xử lý đơn hàng,… chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Quảng Cáo Online AZ có nhận chạy quảng cáo theo ngày không?

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong chạy quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án phù hợp nhất.

Ngoài chạy quảng cáo ra, Quảng Cáo Online AZ có nhận chăm sóc Fanpage, tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp người bán hàng không?

Quảng Cáo Online AZ có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh, video marketing,… Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh Online và Offline thực chiến trong nhiều lĩnh vực: Marketing Online, Thời Trang, Bất Động Sản, Du Lịch,… Chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng để được hỗ trợ quý doanh nghiệp và những người làm kinh doanh.