Chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook hiệu quả

Facebook có thể coi là mảnh đất màu mỡ giàu tiềm năng để phát triển marketing bất động sản. Facebook có khả năng gia tăng khách hàng tiềm năng một cách đáng kể nếu bạn tận dụng công cụ vô cùng hữu hiệu – quảng cáo Facebook bất động sản. Doanh nghiệp bất động sản của bạn có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng nếu bỏ qua kênh social media phổ biến này. Hôm nay Quangcaoonlineaz xin chia sẽ một vài kinh nghiệm giúp bạn có thể chạy quảng cáo Facebook bất động sản đạt được kết quả tốt nhất.

– Thị trường địa ốc luôn có mức độ cạnh tranh rất khốc liệt. Đây là cuộc đua dài hạn, cuộc đấu trí của những “kẻ đầu tư tài ba” vì thế đừng áp đặt suy nghĩ ngắn hạn cho dù đó chỉ là một chiến dịch quảng cáo online cho sản phẩm

– Cần áp dụng phễu, xây phễu và chuyển hóa thành lead. Bỏ ngay suy nghĩ “một phát ăn ngay, nhiều phát mới thì data sẽ chất hơn”

– Cần biết được dự án bạn bán thuộc phân khúc nào: căn hộ cao cấp, căn hộ bình dân giá rẻ, đất nền hay bất động sản nghỉ dưỡng. Từ đây bạn sẽ xác định được đối tượng khách hàng mình hướng tới là ai? Cần truyền đi thông điệp marketing gì?

– Chạy quảng cáo bất động sản khách hàng sẽ có nhu cầu đọc thông tin khác nhau. Nếu sẵn sàng cho chiến dịch ReMarketing thì đừng bắt khách hàng phải đọc lại những thông tin đã cũ mà cần truyền tải nội dung sáng tạo hơn.

– Muốn có Facebook Lead ads cách tốt nhất bạn nên dùng ReMarketing. Việc tìm khách hàng mới cần phải có 1 vài câu hỏi lựa chọn để lọc, nếu không sẽ rất dễ dính khách không liên lạc được hoặc khách không biết tới dự án. Từ đó tỷ lệ chốt sẽ không cao

– Tìm ra phương án gom khách hàng tiềm năng lại để sau đó Remarketing. Nói cách khác, bạn cần suy nghĩ xem khách hàng bạn thích đọc gì sau đó sẽ chia sẻ nội dung về chủ đề đó. Việc này sẽ giúp bạn chủ động tốt hơn khi tìm kiếm khách hàng.

– Với bộ phận Marketing chúng ta cần làm rõ câu hỏi “liệu các bạn đã từng xuống trực tiếp dự án chưa hay đã đi xem những dự án trong cùng phân khúc bán kính 2km xung quanh chưa? Đã tham gia sự kiện mở bán nhiều chưa? Đã bao giờ dành thời gian để nói chuyện với nhân viên kinh doanh chưa?

Nếu chưa làm tất cả những điều này thì hãy làm luôn nhé. Một khi bạn thực sự gần với dự án, hiểu được đối tượng khách hàng thì bạn mới có thể đưa ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả cao.

– Nên tích hợp 3 bộ phận Sale, marketing và CRM để nắm bắt tình hình khách hàng tốt hơn. Cần chia khách hàng thành nhiều tình trạng như: khách mới, khách đã gọi, đã hẹn, đã gặp, đặt cọc, mua bán,… để sàng lọc tốt hơn cho đợt quảng cáo tiếp theo.

Đừng áp đặt suy nghĩ ngắn hạn cho dù đó chỉ là một chiến dịch quảng cáo online cho sản phẩm

Vậy trên là những kinh nghiệm về cách chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook hiệu quả mà những chuyên viên bất động sản nào cũng cần phải biết, cũng như thực hiện. Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nếu cứ chỉ mãi áp dụng những phương pháp quảng cáo bất động sản truyền thống thì bạn chỉ mãi là kẻ thua cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *