Thiết kế gian hàng Lazada nổi bật và thu hút cùng Fori Center

Trong kinh doanh trực tuyến ngày nay. Sự ấn tượng ban đầu đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Chính vì vậy, việc có một gian hàng Lazada độc đáo và tinh tế là điểm quyết định sự thành công của bạn. Chúng tôi hiểu rằng việc trang trí gian hàng Lazada không chỉ đơn thuần là việc bố trí sản phẩm một cách ngẫu nhiên. Đó là một nghệ thuật kết hợp giữa sự sáng tạo và chiến lược. Cùng xem qua thiết kế của Fori Center về sản phẩm cà phê rang xây thương hiệu Dr. Chay nhé.

Tại sao người bán cần trang trí gian hàng?

Với những người mới bắt đầu kinh doanh trên lĩnh vực sàn thương mại điện tử. Thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua được bước trang trí ban đầu cho cửa hàng của mình với việc bổ sung thêm các hình ảnh, mô tả trên trang gian hàng của mình. Lý do tại sao có nhiều thương hiệu khác nhau tập trung vào hoạt động trang trí đến như vậy? Dưới đây là một số lý do cụ thể:

  • Giúp tạo ấn tượng và gây thiện cảm với khách hàng
  • Tạo sự khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường
  • Làm tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp của cửa hàng trong mắt khách hàng
  • Tăng thời gian người mua truy cập vào gian hàng của bạn

Tuy nhiên, không phải lúc nào người bán cũng có đủ thời gian và kiến thức để thiết kế gian hàng một cách tối ưu. Đây là lúc các công ty thiết kế gian hàng trở thành những đối tác quan trọng. Việc tìm đến các agency thiết kế gian hàng không chỉ giúp người bán giải phóng thời gian để tập trung vào việc quản lý sản phẩm và tương tác với khách hàng, mà còn giúp họ đảm bảo rằng gian hàng của mình được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Fori Center – Hơn cả một đơn vị thiết kế gian hàng

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân và đội nhóm nhận các dự án về thiết kế gian hàng. Các đội nhóm này thường thiết kế khá đẹp mắt và thu hút. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng đẹp là chưa đủ, mà còn phải tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nhằm tại ra chuyển đổi cho đối tác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Kinh doanh online và Marketing. Chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì và điều gì sẽ giữ chân khách khi truy cập vào gian hàng của bạn. 

Trang trí gian hàng cần những gì?

Để bắt đầu việc trang trí shop đẹp, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một bộ ảnh chuẩn cho các vị trí cần trang trí sau:

Ảnh bìa sản phẩm

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên Lazada. Giữa hàng loạt sản phẩm giống nhau. Thì việc xuất hiện một sản phẩm nổi bật ngay lập tức sẽ thu hút khách hàng truy cập vào shop của bạn. 

thiết kế gian hàng Lazada

Banner cho gian hàng

Khí trang trí shop bạn cần lưu ý 2 loại banner hay dùng nhất là:

  • Banner Tổng Hợp: Loại banner này vô cùng hữu dụng để Shop trưng bày nhiều thiết kế hoặc danh mục cùng một lúc, vì có thể chuyển hướng Người mua đến tối đa 10 trang hoặc sản phẩm khác nhau trong cùng 1 hình ảnh.
  • Banner 1 hình ảnh: cho phép Người bán lựa chọn nhiều thiết kế có thể thêm vào (tối đa 10 thiết kế). Sử dụng Banner 1 hình ảnh này có thể hiển thị nhiều sản phẩm trên trang chủ Shop.

Các danh mục nổi bật

Danh mục và sản phẩm nổi bật là nơi trưng bày những sản phẩm bán chạy nhất của gian hàng. Hãy thiết kế và sắp xếp phần này thật chỉn chu và khoa học. Điều này sẽ giúp cho việc điều hướng khách hàng tìm đến sản phẩm của shop.

Sản phẩm bán chạy

Ở phần này bạn sẽ được trưng bày những sản phẩm được nhiều người mua và có doanh thu cao nhất. Trang trí sao cho tạo sự chú ý cho người dùng sẽ giúp kích thích nhu cầu mua của khách hàng. Bởi tâm lý khi mua hàng của nhiều người là sản phẩm bán chạy là sản phẩm hot, sản phẩm nhiều người dùng sẽ có độ tin tưởng cao.

Làm thế nào chúng tôi tạo nên sự khác biệt?

  • Thiết kế độc đáo: Chúng tôi luôn cam kết tạo ra những gian hàng đặc biệt trên Lazada. Với sự tập trung vào thiết kế tinh tế và sáng tạo. Chúng tôi đảm bảo gian hàng của bạn sẽ nổi bật và thu hút sự chú ý từ khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Chất lượng tối ưu: Sản phẩm của bạn xứng đáng với gian hàng đẹp và chất lượng. Mọi sản phẩm được trình bày trong gian hàng của bạn đều được thể hiện một cách tốt nhất. Giúp tôn lên giá trị và chất lượng của chúng.
  • Trải nghiệm mua sắm thú vị: Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc bày sản phẩm một cách đẹp mắt, mà còn xem xét đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Sự dễ dàng trong việc tìm kiếm, xem thông tin sản phẩm và thực hiện thanh toán là những yếu tố quan trọng mà chúng tôi luôn chú trọng.
  • Hỗ trợ đối tác: Sự hài lòng của đối tác luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ đối tác trong suốt quá trình lên ý tưởng và triển khai.

 

Hãy Đồng Hành Cùng Fori Center

Với sự phát triển không ngừng của thị trường trực tuyến. Việc hợp tác với các agency thiết kế gian hàng đang trở thành xu hướng phổ biến. Giúp người bán tiết kiệm thời gian và tài nguyên mà vẫn đảm bảo rằng gian hàng của họ luôn nổi bật và chuyên nghiệp trên nền tảng thương mại điện tử.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín và sáng tạo để tạo nên gian hàng Lazada. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Liên hệ tư vấn :
Contact: 037.8499.838 (Zalo)
Facebook: Fori Center
Website: https://foricenter.com/

Chúng tôi tin rằng, mỗi thương hiệu đều có câu chuyện riêng. Và chúng tôi sẽ giúp bạn kể lên câu chuyện đó thông qua gian hàng Lazada độc đáo và tinh tế.

THAM KHẢO SHOP MẪU TẠI ĐÂY NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *